Biển chỉ dẫn là gì? Thiết kế biển chỉ dẫn theo yêu cầu

Biển chỉ dẫn là loại biển nhằm cung cấp thông tin cần thiết hữu ích hoặc cảnh báo nguy hiểm cho người dùng được biết trước nhằm nắm bắt và giải quyết vẫn đề nhanh hơn. Biển chỉ dẫn thường được lắp tại nơi công cộng đông người qua lại, nó là loại biển dùng để phục vụ lợi ích công cộng cho tất cả mọi người.

Ưu điểm của thiết kế bảng biển chỉ dẫn

Lắp đặt và thiết kế biển chỉ dẫn là vô cùng quan trọng và cần thiết. Nó giống như tấm bản đồ chỉ đường giúp mọi người định hướng được địa điểm và tìm được địa chỉ một cách nhanh nhất. Đặc biệt là ở những nơi có quy mô lớn với kết cấu chẳng khác gì “mê cung” như các khu trung tâm thương mại, siêu thị, bệnh viện,… khiến cho khách hàng vô cùng khó chịu vì tìm đường khi đến lần đầu. Những lúc ấy, biển chỉ dẫn sẽ trở thành vị cứu tinh giúp khách hàng dễ dàng hơn khi tham quan và tìm địa điểm muốn đến.

Ngoài ra, biển chỉ dẫn còn giúp thông báo những nguy hiểm hay nhưng điểu cần chú ý để mọi người tránh được những nguy hiểm có thể xảy ra. Không chỉ vậy, việc sử dụng biển chỉ dẫn còn cho thấy tính chuyên nghiệp và cách làm việc khoa học của các trung tâm tổ chức sự kiện, của nhà hàng, khách sạn… Với những mẫu thiết kế độc đáo, sản phẩm biển chỉ dẫn còn góp phần tạo nên sự sang trọng, hình ảnh thân thiện cho những không gian quanh nó.

Ứng dụng của thiết kế bảng biển chỉ dẫn:

– Trong các tòa nhà, khách sạn, trung tâm thương mại, siêu thị thường đặt những biển hướng dẫn để chỉ hướng cho khách hàng đi đến đúng vị trí cần tìm. Tiêu biểu như: Biển chỉ dẫn phòng, biển chỉ khu, biển sơ đồ tầng, biển chỉ dẫn toilet,…

– Tại các trục đường, ngã ba, ngã tư hay ven vỉa hè cũng xuất hiện những biển chỉ dẫn giúp người tham gia giao thông dễ dàng xác định được hướng và vị trí hiện tại.

– Ngoài ra biển chỉ dẫn còn được sử dụng rất nhiều như biển chỉ dẫn công trường, biển chỉ dẫn trong trường học, biển chỉ dẫn khu vui chơi,…

Thiết kế thi công biển chỉ dẫn theo yêu cầu

Quảng cáo Lê Huy là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp thiết kế biển chỉ dẫn uy tín Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế biển chỉ dẫn, quảng cáo Lê Huy chúng tôi với đội ngũ nhân viên thiết kế trẻ, năng động, sáng tạo; đội ngũ thi công tay nghề cao, hệ thống máy móc hiện đại sẽ đem đến những thiết kế biển chỉ dẫn chất lượng, thẩm mỹ, độc đáo nhất.

Nếu quý khách đang có nhu cầu thiết kế biển chỉ dẫn, hãy đến với chúng tôi. Quảng cáo Lê Huy cung cấp giải pháp thiết kế cho ngành quảng cáo, đáp ứng mọi nhu cầu thiết kế của bạn!