Đặc điểm hộp đèn Hiflex là gì?

biển hộp đèn hiflex , Bảng hiệu hiflex là chất liệu khá thông dụng,phổ biến trong ngành làm biển quảng cáo. tại sao biển hiflex được sử dụng nhiều như vậy

Khi nào nên làm biển hộp đèn hiflex ?

Hiện nay , biển hộp đèn hiflex , Bảng hiệu hiflex  là chất liệu khá thông dụng  và phổ biến trong ngành quảng cáo mà giá thành lại tương đối rẻ. Loại biển nổi bật với ưu điểm dễ thi công và in ấn chất lượng , hình ảnh in ra rất đẹp mắt, mà nó còn có thể sử dụng làm nhiều loại biển quảng cáo khác nhau : biển nhỏ và cả biển tấm lớn, …..

 Biển hiflex còn có thể dùng để kết hợp làm biển hộp đèn, in ấn banner …

Với sựu phát triển của ngành quảng cáo như hiện nay, nhiều chất liệu mới xuất hiện và biển quảng cáo hộp đèn cũng có nhiều mẫu mã mới để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.  Nhưng biển hộp đèn hiflex  đơn giản nhất và phổ biến nhất, là loại biển quảng cáo hộp đèn bạt Hiflex được làm bằng kết cấu khung xương sắt hộp cộng với bạt hiflex xuyên sáng.

Biển hộp đèn Hiflex đơn giản có thể hiểu là 1 loại biển hộp đèn có hệ khung xương sắt mạ kẽm + có đèn tuýp chiếu sáng bên trong + bên ngoài căng bạt Hiflex.

Tùy vào kích cỡ khác nhau  của biển mà chúng ta có thể sử dụng những loại sắt hộp khác nhau hoặc loại bạt hiflex khác nhau , tạo nên những tấm biển quảng cáo đẹp mắt , thu hút ánh nhìn của người tiêu dùng

Biển hộp đèn Hiflex thường sử dụng khi nào?

Với Ưu điểm của loại biển này là sáng về đêm, đẹp, làm nhanh, giá thành rẻ .Khi trời tối, chỉ cần cắm điện là biển hộp đèn sẽ tỏa sáng, đem lại những ấn tượng quảng cáo mạnh mẽ, giúp cho những cửa hàng, cửa hiệu thêm lung linh và nhiều sắc màu về đêm , nổi bật nên Sản phẩm nhiều màu sắc đa dạng, dễ sử dụng.

Biển hộp đèn Hiflex thường được sử dụng tại các cửa hàng kinh doanh vào buổi tối để dễ dàng thu hút khách hàng.

Quý khách hàng có nhu cầu làm biển quảng cáo, làm biển biển hộp đèn hiflex  vui lòng liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.

Đến với công ty TNHH quảng cáo Lê Huy, chúng tôi  sẽ tư vấn và thiết kế làm biển quảng cáo hộp đèn tốt nhất giúp doanh nghiệp có được những chiến lược truyền thông và quảng cáo hiệu quả hơn, thành công hơn.