Đặc điểm của hộp đèn Mica là gì?

Đặc điểm của loại hộp đèn này thế nào ?

Hộp đèn Mica là gì?

Hộp đèn mica là một trong những loại biển quảng cáo thông dụng nhất ngày nay. Với nhiều tính năng và khả năng ứng dụng cao, hộp đèn mica được nhiều người lựa chọn lắp đặt. Dễ thấy nhất là tại các showroom siêu thị, biển chỉ dẫn,….

Hộp đèn mica làm từ chất liệu mica là loại nhựa trong suốt, có nhiều màu sắc khác nhau, dày khoảng 10-15cm. Loại nhựa này có bề mặt phẳng, mịn gần giống với kính nhưng so với thủy tinh thì trọng lượng nhẹ hơn gấp 2 lần.

Hộp đèn mica có những đặc điểm gì ?

 Có độ bền cao nhưng kết cấu mềm, dễ xước nên thường được phủ thêm lớp chống xước bên ngoài.

–       Có tính xuyên sáng tốt, có thể xuyên được khoảng 98% vì thế nên được kết hợp với đèn led để treo vào ban đêm.

–       Có tính dẻo nên dễ tạo hình theo yêu cầu của doanh nghiệp.

–       Không dẫn điện, dẫn nhiệt, chống ăn mòn tốt, chịu được nhiệt độ cao nên rất thích hợp để sử dụng làm các biển quảng cáo ngoài trời.

–       Nhược điểm duy nhất của bảng đèn mica là dễ vỡ do va đập nên trong quá trình vận chuyển và sử dụng, nên cẩn thận và  hạn chế va đập vào hộp đèn

Ứng dụng của hộp đèn mica :

Hộp đèn mica có rất nhiều ứng dụng, những ứng dụng thường thấy :

–       Làm hộp đèn quảng cáo ngoài trời

–       Làm bảng chỉ dẫn trong các siêu thị

–       Trang trí cho các chương trình văn nghệ

–       Trang trí  sân khấu,….

Làm hộp đèn mica ở đâu ?

Hiện nay, việc làm một bảng quảng cáo bằng đèn mica là điều vô cùng dễ dàng. Thế nhưng nhiều nơi nhận thi công thiết kế lại làm không đạt chuẩn, khiến sản phẩm kém chất lượng và không thể vừa mắt. Công ty TNHH quảng cáo Lê Huy là đơn vị hàng đầu thi công, thiết kế bảng hiệu hộp đèn, chữ nổi mica, mặt dựng alu,…..với chi phí tối ưu nhất dành cho khách hàng. Chúng tôi chắc chắn rằng, đến với Trường Thịnh, quý khách sẽ sở hữu được những sản phẩm chất lượng nhất với sự hài lòng nhất.